"Dắt túi" cách chọn bikini hoàn hảo cho từng vóc dáng

.

Vòng eo to

Ngay cả khi có vòng eo to, bạn cũng đừng e ngại khoe dáng cho những ngày đi biển. Bởi, chỉ cần "kết thân" với mẫu phù hợp, bạn sẽ có thể che lấp điểm chưa hoàn hảo của mình. Mẫu lý tưởng nhất cho người có vòng hai "bánh mỳ" là những chiếc áo tắm liền thân, quần bikini có cạp cao hoặc mẫu áo tắm tankini. Mặt khác, gam màu tối, họa tiết nhỏ xinh nên được ưu tiên để tạo cái nhìn thon thả hơn về vòng eo.

Ngực lép

Những bộ bikini có thiết kế bèo dúm, xếp tầng hay sun nhún lại ngực được xem là "vị cứu tinh" cho cô nàng có vòng một "màn hình phẳng". Các chi tiết này sẽ tạo nên đường cong ảo và "đánh lừa' con mắt người đối diện về số đo thực sự của bộ ngực.

Ngực to

Khi sở hữu vòng ngực to, bạn nên chọn mẫu áo bikini có kiểu dáng gọn gàng, có dây đai cổ và gọng nâng đỡ ngực chắc chắn. Gam màu, họa tiết tối cũng giúp bạn tránh được cảm giác "ngồn ngộn" về vòng một. Tuyệt đối nên tránh mặc áo tắm quây ngực, bạn sẽ dễ bị hớ hênh khi gặp một cơn sóng to ào đến.

Hông lớn

Nhưng cô nàng sở hữu thân hình với phần hông lớn, thì nên chọn những mẫu bikini điệu đà hay quần bikini tam giác để tạo nên đường cong mảnh dẻ và điểm nhấn thú vị cho cơ thể.

Theo Vietnamnet

Nguồn: phunukieuviet.com