Thế nào mới thật sự là yêu một người?

.

Có những người họ chẳng làm gì hết những cũng khiến ta thích họ, nghĩ về họ, nhớ đến họ. Quả đúng như câu nói "có không trân trọng mất đừng tìm". Từng ngày trôi qua cái cảm giác nhớ nhung ngày càng lớn dần. Giây phút lần đầu mới gặp, lần đầu nói chuyện, và khoảng khắc trở thành bạn nó khiến ta nhớ mãi.

Chẳng hiểu sao lúc ở bên người đó ta cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh. Và khi vắng mặt họ chỉ mới 30s thôi ta đã nhớ họ rồi. Cứ muốn gặp họ mãi, dù chỉ là nhìn sau lưng họ, nhìn họ làm việc. Rồi những khi gặp nhau mà không phải chỉ có hai người còn có những cậu bạn hay những cô bạn và bạn chỉ chăm chăm "nhìn lén" bạn ấy.

Nói yêu, tỏ tình, thậm chí cầu hôn đôi khi lại rất dễ nhưng khó ở chỗ tình cảm ấy qua thời gian nó có còn nhưng thuở ban đầu hay không? Chúng ta không biết được ngày mai sẽ ra sao hay thậm chí một phút sau sẽ xày ra chuyện gì. Nên nếu đã yêu thì hãy "bật đèn xanh" cho đối phương biết tình cảm của mình.

Đôi khi nói thật hạnh phúc nhất đó chính là cùng người mình yêu bước đến đích cuối cùng của cuộc đời này. Cùng nhau chia sẽ mọi thứ. Nếu yêu mà cứ im lặng đợi đối phương lên tiếng trước vậy tại sao chúng ta không lên tiếng trước. Nam hay nữ lên tiếng trước cũng người khác nghĩ gì hay nói gì cũng đâu có sao, quan trọng hai người nghĩ như thế nào thôi.

Năm mới sắp đến chúc những ai đang thầm thương trộm nhớ một người hay đang đơn phương thì hãy mau kiếm cơ hội bày tỏ tình cảm hay bật đèn xanh cho đối phương biết tình cảm đi nha!

Và mình câu này muốn nhắn nhủ các bạn nữ.

Làm thân con gái dù có được trăm vạn lần khôn khéo chỉ cần khờ dại một phút thôi cũng đủ làm cho công ba năm đốn củi mà lại đem thiêu hủy trong một đôi giờ, chức phận đênh lênh giữa cơn phong vũ mịt mờ. Cam tâm xa rời nụ hồng tuổi mộng không có mơ ước phiêu lưu mà vẫn phải ra khơi cô độc bơ vơ trên lượn nước muôn trùng.

Nguồn: tamsubuon.net