Chuyến bay đưa Đức Lộc về Việt Nam vừa hạ cánh đã có thông tin về một thay đổi bất ngờ

.

Vậy là sau 4 chặng đường điều trị đầy thách thức tại Singapore với liên tiếp những kỳ tích tạo lập được, Đức Lộc đã được trở về Việt Nam rồi.

duc loc blogtin (1)

Lần về thăm quê này là do bác sĩ chỉ định và đồng thời cũng là một phương pháp điều trị bệnh cho con để xem con thích nghi ra sao với môi trường sống sau này.

Cũng theo tin cập nhật, vì con sẽ phải quay lại Singapore sớm vào ngày 5/7 để bác sĩ tái khám tổng quát vào ngày hôm sau, tức 6/7 nên mái ấm sẽ tổ chức sinh nhật con vào ngày 2/7/2107. Đây là một thay đổi bất ngờ so với dự định nhưng cũng nằm trong kế hoạch về món quà lớn dành cho Đức Lộc. Các bố mẹ sẽ có dịp được tận mắt chứng kiến sự hồi phục thần kỳ của con trong những ngày ở Việt Nam này. Đó là tin mừng nhưng các bố mẹ thương con lưu ý nhé, điều tốt nhất cho con bây giờ là sự nghỉ ngơi và ổn định nhé!

Sau những ngày xum họp ở quê hương và mừng thôi nôi, Đức Lộc sẽ quay trở lại Sing để bắt đầu hành trình điều trị thứ 5. Và đó là một hành trình ra sao sẽ cần rất nhiều những tiến triển tiếp theo trong những ngày này ở Việt Nam này. Cầu chúc cho con sẽ có được một buổi tiệc sinh nhật thật đầm ấm và hạnh phúc bên các bố mẹ và những người đã vì con bỏ hết thì giờ, công sức để săn sóc từng nhé! Hãy vì tất cả những tấm lòng đang hướng về con để tiếp tục cho hành trình chiến đấu vượt qua bệnh tật, giành lại một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác con nhé!

duc loc blogtin (2)

Trước đó, có không ít các mẹ quan tâm đến Đức Lộc đã bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của con trong chuyến đi lần này. Để giải thích tường tận, mái ấm cũng đã đưa ra những lời lẽ rất chính đáng sau đây. Các mẹ quan tâm thì đọc thêm nha, em xin trích lại ạ:

Có 3 lý do Đức Lộc cần phải về Việt Nam trong vài tuần là từ lời khuyên cùa Bác Sỉ, con cần phải trải nghiệm như là bước thử thách kề tiếp cho con.

1 – Khi con chào đời đến ngày hôm nay đã hơn 11 tháng tuổi, thời gian con nằm viện nhiều hơn tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chính vì nguyên nhân đó, sau khi kiểm tra sức khoẻ con đã ổn định bác sĩ khuyên nên cho con ra ngoài để tiếp xúc với môi trường bên ngoài, để con có thể thích nghi và phản xạ của con sẽ tốt hơn.

2 – Đức Lộc đã ở Singapore điều trị một thời gian khá lâu và quen dần với khí hậu thời tiết bên Sing. Trong giai đoạn này đưa con về Việt Nam, môi trường con sẽ sống sau này, xem con có thích nghi hay không. Nếu có bất cứ triệu chứng gì khác thường thì khi quay lại Sing tái khám bác sĩ sẽ theo dõi và đề ra hướng điều trị kế tiếp cho con.

3- Mái Ấm không tự ý xin bác sĩ cho con về, đây là phương cách điều trị cho con mà bác sĩ đã đưa ra, bác sĩ thấy sức khoẻ con ổn nên quyết định hướng điều trị tiếp theo.

Con đang chuẩn bị sang đoạn đường thứ năm, mong các Cha Mẹ chung tay động viên cho con, các Cha Mẹ thương con, lo lắng cho con thì các Cha Mẹ nên hiểu sự thích nghi của con với môi trường xung quanh bây giờ là cần thiết. Trong giai đoạn này con đang tập làm quen dần để lần tái khám tới bác sĩ sẽ có 1 kết luận tốt nhất cho con về tình trạng sức khoẻ các cha mẹ ạ.

Nguồn: Sưu tầm

Theo blogtin

Nguồn: tinnongday.com