Tên lửa đẩy Trung Quốc lao xuống đất, phát nổ gần nhà dân

.

Mảnh vỡ từ một tên lửa phóng vệ tinh của Trung Quốc rơi xuống và phát nổ gần khu vực dân cư ở Quảng Tây, Trung Quốc. 

Theo Daily Mail, mảnh vỡ từ tên lửa đẩy Trường Chinh 3B đã rơi xuống huyện Đức Bảo, thuộc khu vực tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, phía nam Trung Quốc hôm 12.1. 

Ngọn lửa bốc cao gần khu vực dân cư và có thể nhìn thấy từ phía xa khi mảnh vỡ rơi xuống mặt đất. Các binh sĩ đã ngay lập tức được triển khai tới hiện trường ngay khi xảy ra vụ việc.

Hình ảnh từ hiện trường vụ việc. Ảnh: Sohu Hình ảnh từ hiện trường vụ việc. Ảnh: Sohu

Vụ việc xảy ra vài giờ sau khi Trung Quốc sử dụng tên lửa đẩy Trường Chinh 3B phóng 2 vệ tinh Bắc Đẩu-3 vào không gian nhằm tăng cường các dịch vụ định vị và định hướng ở vùng sâu, vùng xa.

Được biết, hai vệ tinh được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Tây Xương, tỉnh Tứ Xuyên. 

Theo Inquisitr, địa điểm các mảnh vỡ từ tên lửa đẩy Trường Chinh 3B rơi xuống cách địa điểm phóng khoảng 700km.  

H.L 14/01/2018 | 07:00
Bắc đẩu, Quảng Tây, Tên lửa đẩy, Trung Quốc, Trường Chinh
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Cục Xuất bản yêu cầu Nhà xuất bản Kim Đồng giải trình về sách "Anh hùng Héc-quyn"Cục Xuất bản yêu cầu Nhà xuất bản Kim Đồng giải trình về sách "Anh hùng Héc-quyn" Cục Xuất bản yêu cầu Nhà xuất bản Kim Đồng giải trình về sách "Anh hùng Héc-quyn"
  • Nhật Kim Anh có thể khởi kiện người tố cáo cô ngủ với nhiều đàn ông showbizNhật Kim Anh có thể khởi kiện người tố cáo cô ngủ với nhiều đàn ông showbiz Nhật Kim Anh có thể khởi kiện người tố cáo cô ngủ với nhiều đàn ông showbiz
  • "Phá dỡ tòa nhà của Tàng Keangnam là lãng phí, không tuân thủ quy định pháp luật""Phá dỡ tòa nhà của Tàng Keangnam là lãng phí, không tuân thủ quy định pháp luật" "Phá dỡ tòa nhà của Tàng Keangnam là lãng phí, không tuân thủ quy định pháp luật"
Nguồn: laodong.vn