Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội

.

Lợi thế về hạ tầng và tiện ích đã giúp khu vực phía Tây Nam Hà Nội trở thành 1 trong 2 khu vực bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội và "lọt vào mắt xanh" của nhiều khách hàng kỹ tính trong và ngoài nước.

Khu vực phía Tây Nam Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu đô thị hiện đại, môi trường dân trí cao và văn minh, xung quanh là nhiều trường học chất lượng cao khiến khu vực này trở thành lựa chọn hàng đầu của những gia đình trẻ. Hơn thế nữa, đây cũng là trung tâm hành chính với nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp, văn phòng và trụ sở công ty.

   

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực phía Tây Nam Hà Nội, dự án D’.Capitale hiện đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của các khách hàng.

Trong khi đó, nhóm khách hàng ngoại quốc lại có những yêu cầu và đòi hỏi đặc thù hơn. D’.Capitale đã đáp ứng những yêu cầu này khi mang đến chất lượng sống qua hệ thống tiện ích nội khu phong phú... và đặc biệt là dịch vụ quản lý và vận hành bởi Vinhomes.

Bên cạnh đó, yếu tố "sống xanh" gần gũi với thiên nhiên cũng là đặc điểm mà các khách hàng nước ngoài lưu ý. D’.Capitale đang có nguồn cầu tốt từ khách hàng nước ngoài đến sinh sống, làm việc và người có mức chi trả cao.

Với tiến độ thi công được đảm bảo và dự kiến bàn giao vào quý II.2019, D’.Capitale đang nhanh chóng hút nhà đầu tư, những người mong muốn sở hữu một căn hộ với tiềm năng sinh lời tốt tại cộng đồng cư dân đa quốc gia.

Mới đây nhất, D’.Capitale công bố chính sách dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2. Từ 25.12.2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 - D’.Capitale sẽ được chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời lên đến 16% trong 2 năm (kể từ 3 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ).

Cam kết này chỉ áp dụng duy nhất cho các căn hộ tại tòa C2 - D’.Capitale được ký thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán từ ngày 25.12.2017. Chủ nhân các căn hộ SOHO - D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31.12.2019.

Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31.12.2019).

Trong thời gian này, khách hàng vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Với chính sách chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ có hạn, đây chính là cơ hội để sở hữu các căn hộ đẳng cấp D’.Capitale và sở hữu kênh đầu tư an này.

Liên hệ đại lý phân phối chính thức dự án D’.Capitale

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BĐS NEWSTARLAND

Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655

Mỹ Anh 08/01/2018 | 10:00
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Cục Xuất bản yêu cầu Nhà xuất bản Kim Đồng giải trình về sách "Anh hùng Héc-quyn"Cục Xuất bản yêu cầu Nhà xuất bản Kim Đồng giải trình về sách "Anh hùng Héc-quyn" Cục Xuất bản yêu cầu Nhà xuất bản Kim Đồng giải trình về sách "Anh hùng Héc-quyn"
  • Nhật Kim Anh có thể khởi kiện người tố cáo cô ngủ với nhiều đàn ông showbizNhật Kim Anh có thể khởi kiện người tố cáo cô ngủ với nhiều đàn ông showbiz Nhật Kim Anh có thể khởi kiện người tố cáo cô ngủ với nhiều đàn ông showbiz
  • "Phá dỡ tòa nhà của Tàng Keangnam là lãng phí, không tuân thủ quy định pháp luật""Phá dỡ tòa nhà của Tàng Keangnam là lãng phí, không tuân thủ quy định pháp luật" "Phá dỡ tòa nhà của Tàng Keangnam là lãng phí, không tuân thủ quy định pháp luật"
Nguồn: laodong.vn